fbpx

Lau kính là gì? Vì sao cần phải lau kính? Cách lau kính bằng dụng cụ lau kính

Lau kính là gì? Vì sao cần phải lau kính? Cách lau kính bằng dụng cụ lau kính

Lau kính là gì?

Lau kính là quá trình vệ sinh cửa kính bằng thao tác tay sao cho cửa kính được sạch và không còn bụi bẩn.

Vì sao cần phải lau kính?

Cửa kính thường bị bám nhiều bụi bẩn nước mưa, để lau sẽ bị mờ mốc rất khó coi, cửa kính bị bụi bẩn càng lâu thì càng khó làm sạch nếu để lâu quá còn làm cửa kính bị hỏng. Muốn cửa kính luôn sáng bóng và tăng cường tuổi thọ cho cửa kính thì cần phải lau kính thường xuyên.

 

Các cách lau kính sáng bóng?

Quá trình lau kính rất đơn giản và có nhiều cách làm sạch kính khác nhau. Cách làm đơn giản nhất là dùng 1 bình xịt chứa nước lau kính xịt lên bề mặt kính rồi dùng khăn lau cho sạch bụi bẩn, với cách làm này bạn có thể lau được cửa kính nhỏ và hẹp còn cửa kính rộng và lớn thì không phù hợp, vì nếu vẫn là 1 cái khăn bạn lau đi lau lại vết bẩn sẽ bị loang từ vị trí này sang vị trí khác mà không sạch được.

Cách lau kính khác là bạn dùng 1 dụng cụ lau kính nhỏ mua ngoài siêu thị về để lau cửa kính cách làm này cũng chỉ phù hợp với những chỗ có diện tích kính nhỏ còn những nơi có diện tích kính lớn thì cũng không phù hợp. Đơn giản vì với dụng cụ lau kính này bạn lau hay để lại vết khi gạt nước bẩn xuống và rất khó có thể lau sạch được.

Vậy cách lau cửa kính sáng bóng nhanh nhất là gì?

 

 

Bạn hãy dùng dụng cụ lau kính chuyên dụng. Với dụng cụ lau kính chuyên dụng bạn chỉ phải làm 2 thao tác đơn giản là có thể làm sạch cửa kính một cách dễ dàng, đầu tiên là bạn thấm nước lau kính lên bộ bông lau kính chuyên dụng, Sau đó bạn chà đều lên bề mặt kính. Bước 2 là bạn dùng tay gạt kính gạt sạch nước bẩn bám trên kính xuống. Với những vị trí cửa kính trên cao bạn gắn đầu bông chà với tay gạt vào đầu cây nối dài và thực hiện 2 bước như trên là cửa kính được làm sạch nhanh chóng và đơn giản.

 

 

Dụng cụ lau kính chuyên dụng nào tốt nhất và phù hợp nhất với cửa kính cao

Với cửa kính trên cao để làm sạch được thông thường bạn phải dùng thang, hoặc giàn giáo, đu dây. Với những cách này bạn sẽ mất nhiều thời gian có khi còn không an toàn. Nhưng với bộ lau kính chuyên dụng cây nối dài thường cao đến 9m thì bạn không cần phải dùng thang hoặc lập giàn giáo. Bạn chỉ cần dùng cây nối điều chỉnh theo độ cao phù hợp và làm sạch cửa kính 1 cách đơn giản nhất. Hầu hết các nước phương tây họ đều sử dụng phương pháp này để lau cửa kính cao dưới 9m. Và dụng cụ lau kính chuyên dụng Galac là sản phẩm chuyên dụng được dùng nhiều hiện nay.

Công ty TNHH Công nghệ môi trường Lan Anh là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối cách sản phẩm dụng cụ lau kính chuyên dụng giúp lau cửa kính cao 1 cách đơn giản hiệu quả và an toàn nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ 0933522666 Mr Ninh

  •  
  •  
  •  
Máy hút bui camry
Máy hút bụi công nghiệp Typhoon
Dụng cụ làm sạch Kleanway
Lavor
Unger
Hãng Lavor
Hãng Hiclean
Hãng Fimap

Góc Kỹ Thuật