fbpx

Dụng cụ lau kính nên chọn như thế nào và ở đâu?

Dụng cụ lau kính đang dần trở thành một đồ dùng không thể thiếu trong mỗi gia đình, nó giúp cho không gian nhà ở được sạch sẽ, đón được nhiều ánh sáng tự nhiên, đồng thời giúp người nội trợ đỡ mệt hơn với công việc gia đình

Dụng cụ lau kính gia đình là đồ vật mua một lần và sử dụng nhiều lần, nên nếu mua được sản phẩm càng chất lượng thì bạn sẽ sử dụng được nó càng lâu dài. Nhưng muốn mua một được một sản phẩm tốt nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nên các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ để mua được dụng cụ lau kính bền và hiệu quả nhất nhé!

Dụng cụ lau kính chuyên nghiệp

Các yếu tố chủ quan trong việc lựa chọn dụng cụ lau kính tốt

  1. Yếu tố con người

Do trên thị trường, sản phẩm dụng cụ lau kính chuyên dụng được bán với rất nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau, nên người dùng phải biết chọn lựa loại phù hợp với gia đình mình. Mà để biết loại nào phù hợp; người mua phải xác định được các yếu tố sau: diện tích cửa kính, chiều cao của kính, chu kỳ lai kính, thời gian lau kính, kích thước ô kính và số tiền bạn có thể bỏ ra để mua dụng cụ lau kính. Trả lời được hết các câu hỏi này bạn sẽ được tìm được sản phẩm như ý

  1. Yếu tố bản chất dụng cụ lau kính

Khi chọn bộ dụng cụ lau kính bạn nên lưu ý các điểm sau:

Các dụng cụ phải chắc chắn, cứng cáp nhất là cây nối dài.

Bông của bộ bông chà kính phải thấm hút tốt, các sợi bông mềm mịn, không bị sùi, bị rách hay thấy rơi ra các mủn nhỏ.

Phần cao su của tay gạt kính phải chắc, không bị bong, bị xoắn và có độ bám dính tốt.

Dụng cụ lau kính

Tay gạt Unger

Các yếu tố khách quan trong việc lựa chọn dụng cụ lau kính tốt

  1. Yếu tố thương hiệu

Dụng cụ lau kiếng có rất nhiều mức giá khác nhau từ vài chục cho đến vài triệu cũng có, nếu mua sản phẩm rẻ tiền thì hầu hết đó là hàng Trung Quốc, có xuất xứ không rõ ràng, nhưng sản phẩm sẽ nhanh hỏng. Vì thế để có thể mua sản phẩm tốt và dùng dài lâu bạn nên chú ý đến nguồn gốc, thương hiệu.

Trên thị trường hiện nay có 2 loại có chất lượng tốt đang rất được ưa chuộng đó chính là bộ dụng cụ lau kính của Unger và Galac. Unger có chất lượng tốt hơn, nhưng đồng thời giá thành cũng cao hơn, trong khi Galac chất lượng cũng khá ổn định mà thành thành lại mềm hơn.

  1. Yếu tố đơn vị cung ứng

Mua dụng cụ lau kính ở đâu? Bạn mua ngoài cửa hàng đồ da dụng cũng được, trong siêu thị cũng được, nhưng có thể bạn sẽ không mua được hàng chính hãng, không được hưởng những quyền lợi từ nhà cung cấp chính hãng, vì thế để lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt, bạn hãy đến với đơn vị chuyên cung cấp dụng cụ lau kính – đó chính là http://sieuthivesinh.com/.

dụng cụ lau kính

Tay gạt Galac

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dụng cụ vệ sinh các loại, trong đó có dụng cụ lau kính chuyên dụng; của hai hãng nổi tiếng Unger và Galac. Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo 100% chính hãng, bảo hành chính hãng và giao hàng toàn quốc.

Vì thế, để có thể sở hữu bộ dụng cụ lau kiếng chất lượng, hãy gọi về 0933.522.666

  •  
  •  
  •  
Máy hút bui camry
Máy hút bụi công nghiệp Typhoon
Dụng cụ làm sạch Kleanway
Lavor
Unger
Hãng Lavor
Hãng Hiclean
Hãng Fimap

Góc Kỹ Thuật