fbpx

ƯU ĐIỂM CỦA CÂY LAU KÍNH CHUYÊN DỤNG SO VỚI PHƯƠNG PHÁP TRUYỀN THỐNG

 

Cây lau kính đa năng chuyên dụng là gì? Ưu điểm của cây lau kính đa năng chuyên dụng so với các phương pháp truyền thống? Tìm mua cây lau kính chuyên dụng ở đâu?

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp và trang trí cho nhà ở và công sở ngày càng tăng cao, kéo theo sự xuất hiện rất thường xuyên và phổ biến của vật liệu kính. Từ những căn nhà 1 tầng cho đến các tòa cao ốc, cửa kính dường như cực kỳ được ưa chuộng. Tuy nhiên cùng với đó, nhu cầu vệ sinh kính cũng tăng lên. Và không chỉ dừng lại ở làm sạch, người sử dụng giờ đây còn mong muốn thêm cả sự tiện lợi và an toàn khi làm vệ sinh cửa kính. Cây lau kính đa năng chính là giải pháp tối ưu cho nhu cầu này.

Vệ sinh cửa kính không chỉ dừng lại ở làm sạch mà còn phải tiện lợi và an toàn

 

Cây lau kính đa năng là gì?

Cây lau kính đa năng là dụng cụ hỗ trợ lau kính gồm 3 thành phần cơ bản: tay gạt kính, cây nối dài và bông lau kính. Nếu lau kính ở tầm thấp, bạn dùng tay gạt kính và bông lau để làm sạch. Còn với những khu vực mà kính cần làm sạch ở vị trí cao, ngoài tầm với, bạn lắp thêm phần thân nối để tạo thành cây lau kính nối dài, giúp xử lý kính bẩn dễ dàng hơn rất nhiều.

Cây lau kính đa năng có ưu điểm gì vượt trội hơn các phương pháp truyền thống?

Cây lau kính đa năng nối dài giúp lau được những vị trí trên cao

Bình thường ở những tòa nhà cao tầng hay thậm chí là ngay tầng 2 nhà bạn, muốn lau cửa kính cần phải dùng thang, ghế, hoặc treo mình trên một sợi dây như khi leo núi. Việc này thực sự nguy hiểm và dễ gặp rủi ro lao động.

 

Lau kính bằng phương pháp truyền thống tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro

 

Cây lau kính đa năng nối dài hoàn toàn có thể giúp bạn trong trường hợp này. Với độ dài có thể thay đổi tùy theo chiều dài phần thân nối, cây lau kính hỗ trợ người sử dụng lau kính ở tầm cao đạt đến 10 mét mà không cần bắc thang hay treo dây.

Bông lau kính chuyên dụng giúp mặt kính sáng sạch

Sử dụng khăn lau thông thường hoặc loại kém chất lượng có thể để lại xơ vải, thậm chí là những vết xước không đáng có trên cửa kính. Bông lau kính chuyên dụng trên thị trường hầu hết đều được làm bằng loại vải mềm mịn, bám bụi, không lưu lại xơ bông trên kính, giúp tăng hiệu quả làm sạch, rút ngắn thời gian vệ sinh kính.

Thân cây lau được làm bằng chất liệu tối ưu

Dụng cụ lau kính truyền thống với phần thân làm bằng nhựa tổng hợp kém bền, không chắc chắn sẽ làm tốn không ít thời gian của người lao động. Thân cây lau kính chuyên dụng được làm bằng  hợp kim nhômkhông gỉ lại nhẹ tay, phù hợp cho cả các chị em phụ nữ. Phần mối nối được bao cao su, đảm bảo độ chắc chắn khi sử dụng.

Chị em phụ nữ có thể dễ dàng sử dụng cây lau kính đa năng

 

Trên đây là một số thông tin về cây lau kính đa năng chuyên dụng. Chắc hẳn khi nắm được những ưu điểm của cây lau kính này, bạn sẽ đưa ra được lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tuyến, bạn có thể truy cập website http://sieuthivesinh.com – địa chỉ uy tín hàng đầu về phân phối dụng cụ vệ sinh kính nhập khẩu chất lượng cao.

  •  
  •  
  •  
Máy hút bui camry
Máy hút bụi công nghiệp Typhoon
Dụng cụ làm sạch Kleanway
Lavor
Unger
Hãng Lavor
Hãng Hiclean
Hãng Fimap

Góc Kỹ Thuật