fbpx

Cách lau cửa kính trên cao bằng bộ dụng cụ lau kính chuyên dụng

Cách lau cửa kính trên cao bằng bộ dụng cụ lau kính chuyên dụng

Lau cửa kính trên cao bằng các nào?

Cửa kính trên cao là phần cửa kính cao từ 2m trở lên với chiều cao như vậy người đứng bình thường dưới đất không thể lau được. Với các dụng cụ lau kính nhỏ cũng không thể lau được phần kính trên cao này. Vậy làm thể nào để lau được phần cửa kính trên cao này? Bạn cần có 1 bộ dụng cụ lau kính chuyên dụng, Bộ dụng cụ lau kính chuyên dụng mới có cây nối dài chuyên dụng đủ chắc chắn để lau được cửa kính trên cao. Với bộ lau kính chuyên dụng có những cây nối dài lau kính đến 9m và bạn có thể lau được cửa kính trên cao 10m.

Bộ dụng cụ lau kính chuyên dụng có cây nối dài cao đến 9m.

Cây nối dài lau kính thường dài từ 1,2m, cây dài 2,4m, 3m, 3,6m 4m, 4,5m,6m, 9m có rất nhiều kính thước cho bạn lựa chọn sao cho phù hợp với chiều cao cửa kính nhà mình. Nếu cửa kính nhà bạn chỉ là cửa kính tầng 1. Cao từ 3m trở xuống bạn hãy chọn mua bộ lau kính Galac 01 với cây nối dài 1,2m.

Cửa kính nhà bạn cao từ 4m trở xuống bạn nên lựa chọn bộ lau kính Galac 02 kết hợp với người mình đứng bạn có thể làm sạch cửa kính rất dễ dàng.

Lau cửa kính cao 5m bằng  bộ dụng cụ lau kính Galac -05

 

Cửa kính của bạn cao từ 4,5m trở xuống bạn cần mua bộ dụng cụ lau kính Galac 03. Cửa kính cao 5m bạn cần bộ Galac -04. Cửa kính cao 5,5m bạn cần bộ lau kính Galac-05. Cửa kính cao 6m bạn dùng bộ dụng cụ lau kính Galac-06. Cửa kính cao 7m bạn sử dụng bộ lau kính Galac-07.

Sử dụng loại dụng cụ lau kính chuyên dụng nào tốt?

Dụng cụ lau kính Unger là bộ lau kính có chất lượng tốt nhất hiện nay. Nếu cửa kính nhà bạn nhiều điều kiện chi phí cho phép bạn nên sắm 1 bộ dụng cụ lau kính Unger. Bộ dụng cụ lau kính Unger của hãng Unger – Đức hãng chuyên sản xuất các loại dụng cụ vệ sinh chất lượng cao. Với dụng cụ lau kính Unger bạn sẽ phải trả từ 1 triệu cho đến 4 triệu cho từng bộ sản phẩm từ 2,5 -6m. Nếu mức chi phí của bạn Trung bình và cửa kính cũng tương đối nhiều bạn hãy lựu chọn bộ dụng cụ lau kính Galac. Với bộ dụng cụ lau kính Galac bạn cũng yên tâm vì đây cũng là sản phẩm chuyên dụng, lau kính trên cao rất sạch và hiệu quả.

Nếu kinh tế cho phép bạn hãy chọn mua bộ lau kính Unger của Đức

Nếu có mức chi phí bình thường bạn hãy mua bộ dụng cụ lau kính Galac là cũng rất tốt rồi

 

Lau cửa kính tầng 2 bằng bộ dụng cụ lau kính 6m Galac-07

 

Mua dụng cụ lau kính ở đâu giá tốt chất lượng tốt?

Công ty TNHH Công nghệ môi trường Lan Anh là nhà cung cấp nhập khẩu dụng cụ lau kính chuyên dụng số 1 tại Việt Nam. Các sản phẩm công ty cung cấp đều là hàng chính hãng với chất lượng và giá cả tốt. Dịch vụ bạn hàng thuộc hàng tốt nhất hiện nay đó là. Giao hàng và thanh toán tại nhà. Sản phẩm được bảo hành 6 tháng. Sản phẩm được đổi trả trong 7 ngày sử dụng. Sản phẩm có phụ kiện đi kèm cho khách hàng lựa chọn.Khác hàng có thể lựa chọn mua thêm như lưỡi cao su gạt kính, vỏ bông lau kính, xô lau kính, nước lau kính vv..

Mọi chi tiết về các bộ dụng cụ lau kính xin khách hàng liên hệ theo địa chỉ: Số 82 ngõ 435 đường Xuân Đỉnh, phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại Hotline: 0933 522 666

 

  •  
  •  
  •  
Máy hút bui camry
Máy hút bụi công nghiệp Typhoon
Dụng cụ làm sạch Kleanway
Lavor
Unger
Hãng Lavor
Hãng Hiclean
Hãng Fimap

Góc Kỹ Thuật